Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Top 9 ý tưởng quảng bá thương hiệu cho các công ty start up

Theo Tổng cục thống kê Việt Nam, năm 2019 cả nước có 138 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể đánh gục 138 nghìn doanh nghiệp kia để vươn lên thành người dẫn đầu? Nghe thì có vẻ là một nhiệm vụ khó với một công ty start up chưa có gì trong tay. Nhưng đấy chỉ là ngày xưa thôi. Còn bây giờ mọi việc đều có thể thực hiện nếu bạn biết cách quảng cáo thương hiệu! Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy đọc bài viết dưới đây. Vì chúng tôi đã xếp ra 9 ý tưởng quảng bá thương hiệu cực phù hợp cho các công ty khởi nghiệp! Đừng bỏ qua.

1.Định nghĩa chiến lược quảng bá thương hiệu là gì?

Chiến lược quảng bá thương hiệu là một bản kế hoạch được thực hiện trong thời gian dài nhằm mục đích phát triển một thương hiệu giúp đem lại thành công trong kinh doanh.

Hiện nay các công ty dù là khởi nghiệp hay lâu đời đều có một bản chiến lược này. Khi biết cách làm đúng, nó sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn tăng trưởng doanh thu đáng kể! Còn nếu chưa có ý tưởng gì, hãy đọc tiếp dưới đây vì chúng tôi đã giúp bạn liệt kê 9 cách quảng bá thương hiệu cực hiệu quả!

2.Quảng bá thương hiệu trên các mạng xã hội

Với hơn 60 triệu người Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội đã chứng minh đây là một vùng đất màu mỡ để xây dựng chỗ đứng cho thương hiệu. Đây là một nơi giúp bạn đăng tải những thông tin, hình ảnh… doanh nghiệp. Với số lượng người tiếp cận không hạn chế mà chi phí chỉ mất 0đ. Đây là cách đơn giản để quảng cáo thương hiệu cho những doanh nghiệp nhỏ, chưa có nhiều chi phí.

Và hơn hết, chỉ cần biết cài đặt, bạn có thể đưa những bài đăng của mình đến chính xác các khách hàng mục tiêu nhờ vào quảng cáo. Thông qua đó có thể thúc đẩy hành vi mua hàng, biến người lạ thành khách quen. Và chi phí quảng cáo hoàn toàn do bạn tự quyết định theo ngân sách của mình.

Tuy nhiên để đạt được điều đó thì cần phải cài đặt quảng cáo chính xác và có chiến lược cụ thể. Nếu chỉ đơn thuần bấm nút quảng cáo mà không hiểu bản chất thì công ty bạn sẽ chỉ mất đi một lượng lớn ngân sách mà thôi! Muốn tìm hiểu thêm, gọi ngay tới số hotline để được tư vấn kĩ hơn: 082 837 8688.

3.Quảng bá thương hiệu qua website

Nếu bạn đóng vai một khách hàng, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn nếu công ty mình định mua hàng có một trang web đúng không? Việc xây dựng một website đẹp, thân thiện với khách hàng là một việc không thể bỏ qua. Và đây cũng là một cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả mà không mất nhiều chi phí. Website cũng giúp tăng uy tín công ty hơn việc bạn chỉ có một fanpage bán hàng online thông thường.

4.Quảng bá thương hiệu bằng cách tối ưu công cụ tìm kiếm

“Cái gì không biết thì lên google”, đây đã là một câu nói nằm lòng với tất cả mọi người. Vậy bạn nghĩ sao khi khách hàng tìm kiếm mà website của bạn không xuất hiện ở những trang đầu? Bạn có thể xây dựng một website đẹp với các bài viết chau chút về mặt nội dung. Nhưng khách hàng lại chẳng thấy thì thật là một điều đáng tiếc.

Thế nên hiện nay mới xuất hiện thêm thuật ngữ SEO. Nói đơn giản là việc tối ưu từ khóa, giúp tăng hạng trang web, đưa các bài viết của bạn lên trang chủ tìm kiếm. Và đây chính là cách quảng bá thương hiệu đơn giản nhất! Bởi theo suy nghĩ khách hàng, những website xuất hiện trên google là trang web đáng tin, công ty uy tín.

Cần tìm hiểu thêm về tối ưu công cụ tìm kiếm SEO, vào đây để đọc thêm bài viết!

5.Quảng cáo thương hiệu thông qua các bài viết trên các website, trang báo uy tín

Một cách quảng bá thương hiệu dành cho công ty start up chính là thông qua các trang uy tín khác. Bạn có thể liên hệ với các trang web về thông tin, những trang báo được nhiều người biết đến để đàm phán về việc đăng tải bài đăng về công ty bạn.

Đây là một cách gián tiếp đưa tên tuổi công ty đến với khách hàng. Và việc này cũng sẽ kéo theo độ uy tín của doanh nghiệp bạn lên.

6.Đặt biển quảng cáo thương hiệu tại sân bay

Sân bay là nơi có hàng nghìn người qua lại mỗi ngày. Đầu tư một tấm biển quảng cáo cho công ty tại nơi có nhiều người qua lại cũng là một cách quảng bá thương hiệu. Trong lúc chờ máy bay nhàn rỗi, khách hàng có thể dạo quanh sân bay và bắt gặp hình ảnh thương hiệu của bạn. Lâu dần sẽ khiến khách hàng ghi nhớ và tin tưởng thương hiệu hơn.

7.Đầu tư vào hệ thống biển quảng cáo công ty, cửa hàng

Biển quảng cáo ngoài trời tuy cũ nhưng không ai có thể chối bỏ đi được kết quả đem lại. Đầu tư một hệ thống bảng hiệu quảng cáo thật đẹp mắt sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng. Và hơn nữa, chi phí cho việc này là không nhiều. So với nhiều loại hình quảng cáo khác như facebook hay google phải cập nhật thường xuyên. Thì với biển quảng cáo ngoài trời bạn sẽ chỉ phải đầu tư một lần. Và không giới hạn về số lần cũng như số người tiếp cận.

8.Quảng cáo thương hiệu bằng các biển tấm lớn

Các biển quảng cáo tấm lớn như các pano đặt tại các tòa nhà ở ngã tư đường hay biển cột trên các đường cao tốc là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Các biển quảng cáo tấm lớn sẽ tác động trực tiếp vào tầm mắt khách hàng. Khiến họ không thể lờ đi và qua thời gian dài, hình ảnh thương hiệu bạn sẽ khắc sâu trong tâm trí khách hàng.

9.Tài trợ cho các chương trình hội nghị, sự kiện nhỏ

Đừng nghĩ rằng mình là công ty mới thành lập thì không được trở thành nhà tài trợ. Và cũng đừng bỏ qua các chương trình nhỏ vì nghĩ sẽ không tạo được dấu ấn.

Việc trở thành nhà tài trợ bạc hay nhà tài trợ kim cương cho các chương trình vừa và nhỏ sẽ tạo tiếng vang đến khách hàng. Nó còn nhiều hơn việc cố chen logo công ty vào poster của một chương trình lớn tại vị trí chẳng ai để ý.

10. Tham gia các buổi hội thảo, sự kiện offline

Cách đơn giản nhất để quảng bá thương hiệu đó là chia sẻ kiến thức. Khách hàng sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn hơn khi thấy bạn là người có nhiều kiến thức. Từ đó tăng thêm độ nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu sẽ được nhiều người biết hơn.

Kết luận

Trên đây là 9 cách quảng bá thương hiệu đơn giản mà theo chúng tôi nhận định là sẽ phù hợp với các công ty khởi nghiệp quy mô nhỏ. Chẳng phải tự nhiên mà mỗi khi nghĩ đến mỳ gói là bạn sẽ nhớ ngay đến Hảo Hảo. Tất cả đều nhờ vào chiến lược truyền thông mà công ty họ tác động đến bạn đây! Vậy nên đừng bỏ qua mà hãy thực hiện ngay từ hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng