Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

THƯ CẢM ƠN VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty Quảng Cáo Mạnh Hùng xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời Chúc năm mới Bình An, Gia đình sung túc! Xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng, đối tác trong năm 2020 và những năm vừa qua đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Mạnh Hùng.

Trong suốt 28 năm từ ngày thành lập, Quảng cáo Mạnh Hùng đã luôn duy. trì và tiếp nối phương châm “Khách hàng là trên hết”. Năm 2020 vừa qua là một cột mốc đáng nhớ không chỉ với Mạnh Hùng mà. còn với tất cả người dân trên toàn Thế giới. Đại dịch Covid 19 nổ ra đã gây nên hậu quả vô cùng to lớn ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế nước ta. Nhưng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác mà. Mạnh Hùng đã có cơ hội phục vụ và cống hiến hết mình. Nhờ các đối tác thân thiết đã luôn đồng hành mà. sản phẩm của chúng tôi có cơ hội đến nơi xa hơn trên mọi miền đất nước.

Tiếp nối với các thành công sẵn có, năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ hơn. Mạnh Hùng cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt hơn năm cũ. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân để đem đến. sự hài lòng cho khách hàng hơn nữa. Mạnh Hùng mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa Mạnh Hùng và quý khách. hàng sẽ ngày càng khăng khít, bền chặt!

Bên cạnh đó, để tiện cho việc liên lạc và đàm phán của khách hàng, Mạnh Hùng xin gửi tới quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng sẽ nghỉ tết từ ngày 08/02/2021 đến hết ngày 21/02/2021. Tức từ ngày 27 tháng chạp âm lịch đến. hết ngày 10 tháng Giêng năm Tân Sửu.

Công ty sẽ hoạt động bình thường vào ngày 22/02/2021.

Mọi thông tin liên lạc, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0944 336 336.

Mạnh Hùng xin chân thành cảm ơn! Một lần nữa xin chúc toàn thể khách hàng và đối tác một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Bình An – Hạnh Phúc!

Trân trọng!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng