Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

8 sai lầm khiến quảng cáo Facebook ads bị từ chối thẳng thừng

Với hơn 70 triệu người sử dụng trên toàn Việt Nam, Facebook đang trở thành một vùng biển đầy cá cho các doanh nghiệp tha hồ săn bắt. Nhưng việc chạy quảng cáo facebook ads lại chẳng đơn giản như đan rổ. Có nhiều công ty đã dồn hết tâm huyết để sản xuất ra các nội dung chất lượng, những hình ảnh sản phẩm thật bắt mắt. Nhưng cuối cùng cũng chỉ nhận lại được lời chối từ thẳng thừng từ ông lớn Facebook. Vậy tại sao quảng cáo Facebook bị từ chối? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu được cách quảng cáo hiệu quả trên facebook!

1.Quảng cáo facebook ads là gì?

Quảng cáo Facebook ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dạng truyền thông trên nền tảng mạng xã hội, cụ thể hơn là mạng xã hội Facebook. Chạy quảng cáo Facebook là việc bạn chi trả cho Facebook một khoản phí để các bài đăng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn hiển thị với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chạy quảng cáo Facebook ads đem lại gì?

 • Xây dựng được tên tuổi thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
 • Tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng mới chỉ với một bài đăng.
 • Tối ưu chi phí dành cho quảng cáo hơn các hoạt động truyền thông khác nhờ tiếp cận chính xác tệp khách hàng mục tiêu.
 • Kiểm soát được chi phí dễ dàng bất cứ lúc nào.
 • Nhiều loại nội dung khác nhau, giúp dễ dàng thay đổi, tránh sự nhàm chán khi lúc nào cũng chỉ đơn điệu là video hay toàn chữ.

2.8 lí do khiến quảng cáo Facebook ads của bạn bị từ chối

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp kinh doanh dù là bất cứ ngành nghề gì, đặc biệt là nếu nó dành cho giới trẻ, thì không thể bỏ qua bước truyền thông là quảng cáo trên facebook. Có thể ví Facebook như một đại dương bao la với người dùng là vô vàn con cá nhỏ. Chỉ cần doanh nghiệp của bạn quăng lưới đúng cách, chắc chắn sẽ thu về một mớ hời.

Tuy nhiên, để có thể giăng lưới trên đại dương Facebook thì bạn cũng cần phải tuân thủ theo luật. Facebook có rất nhiều chính sách về quảng cáo Facebook ads mà nếu bạn không nắm vững thì đừng mơ đến việc “bắt cá” ở đây!

Dưới đây sẽ là 8 nguyên nhân chính dẫn đến việc quảng cáo của bạn bị Facebook từ chối.

2.1. Quảng cáo sử dụng hình ảnh chụp cận cảnh các bộ phận cơ thể

Các hình ảnh chụp cận cảnh các bộ phận trên cơ thể như cổ, eo, mông, ngực… đều sẽ bị gắn là nội dung người lớn, sexy và sẽ không được phê duyệt. Đây là một lỗi khá phổ biến hiện nay. Không chỉ đối với các sản phẩm thời trang như bikini, đồ lót… mà các sản phẩm như trang sức hay spa, thẩm mỹ cũng rất dễ bị tính lỗi này.

Chính sách của quảng cáo Facebook ads là luôn muốn thỏa mãn người dùng và những hình ảnh như vậy sẽ bị tính là gây khó chịu, phản cảm. Nếu bạn đang dự tính quảng cáo, hãy cố giữ cho hình ảnh của mình “sạch sẽ” nhất có thể.

 

2.2. Hình ảnh chứa nội dung vượt quá quy định text overlay

Có một lỗi khá quan trọng nhưng lại thường bị các doanh nghiệp bỏ qua. Đó là lỗi vượt quá text overlay quy định. Vẫn còn nhiều người chưa nắm được rõ về luật này của Facebook. Đó là đối với các quảng cáo có hình ảnh chứa hơn 20% văn bản thì quảng cáo Facebook ads sẽ bị từ chối ngay.

Vậy với câu hỏi có nên chèn chữ vào hình ảnh khi chạy quảng cáo Facebook không? Thì câu trả lời vẫn là có, tuy nhiên bạn nên chú ý về số lượng chữ trong ảnh để tránh bị Facebook xét duyệt. Chính sách của Facebook hiện nay tuy có thả lỏng hơn, những hình ảnh vượt quá text overlay vẫn được hiển thị. Tuy nhiên phạm vi tiếp cận sẽ bị giảm đi tương đối.

2.3.Nội dung quảng cáo Facebook ads về chủ đề giới hạn độ tuổi

Những bài chạy quảng cáo liên quan đến các chủ đề nhạy cảm như rượu, bia, thuốc lá, hẹn hò… nếu bạn xác định đối tượng vào những người trẻ chưa đủ tuổi thì sẽ bị thẳng tay loại bỏ. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm này nên cẩn trọng khi cài đặt quảng cáo và kiểm soát nội dung kĩ lưỡng. Bởi nếu cố tình “vượt rào” thì rất có thể không chỉ quảng cáo bị từ chối mà cả fanpage của bạn cũng sẽ dính cờ.

2.4. Chạy quảng cáo về các lĩnh vực nằm trong “cấm địa” Facebook

Facebook sẽ không bao giờ xét duyệt cho các quảng cáo Facebook ads nếu nội dung liên quan đến:

 • Các sản phẩm như vũ khí, đạn, thuốc nổ
 • Làm giả các tài liệu
 • Các thiết bị giám sát liên quan đến hành động gián điệp, như máy quay, máy ghi âm, nghe lén..
 • Các sản phẩm/dịch vụ người lớn không phù hợp
 • Quảng cáo Facebook ads về các lĩnh vực dược phẩm liên quan đến chất cấm
 • Thuốc lá
 • Dịch vụ liên quan đến tiền mặt như cho vay nợ
 • Nội dung liên quan đến phân biệt đối xử: Giới tính, hình dáng cơ thể, màu da…
 • Có hình ảnh, nội dung quảng cáo Facebook ads liên quan đến bạo lực, tai nạn..
 • Sử dụng các ngôn ngữ thô tục trong bài đăng quảng cáo
 • Các quảng cáo vi phạm bản quyền

2.5.Quảng cáo có chuyển hướng đến các trang web không hợp lệ

Có nhiều doanh nghiệp ngây thơ nghĩ rằng Facebook sẽ không kiểm soát được đường dẫn bạn chèn trong bài. Facebook không ngốc như bạn nghĩ đâu. Đối với những bài đăng dẫn đến nguồn đến các trang web không hợp lệ thì quảng cáo Facebook ads sẽ không được duyệt. Đó là các trang: Có nội dung không liên quan đến nội dung bài quảng cáo hoặc trang đích không còn hoạt động. Trước khi chèn một link nào đó vào bài quảng cáo, tốt hơn hết bạn nên kiếm tra kĩ về đường dẫn để tránh mắc án phạt oan.

2.6. Bài đăng chứa các từ nhằm mục đích gợi ý về đối tượng mục tiêu

“Bạn là người có thu nhập cao”, ”Bạn là người dân tộc Kinh” hay “bạn thuộc giới tính thứ ba”.. Có thể nhiều người cảm thấy đây là những câu rất bình thường. Thậm chí họ còn sử dụng nhiều lần khi sáng tạo nội dung quảng cáo mà không biết rằng đây chính là nguyên nhân khiến Facebook từ chối.

Quảng cáo Facebook ads luôn tránh việc người dùng cảm thấy không được tôn trọng khi sử dụng. Nếu bạn sử dụng những từ ngữ như trên Facebook sẽ đánh giá đây có thể là nội dung “chế giễu”. Vậy nên hãy hạn chế tốt nhất có thể.

 

2.7.Mắc lỗi ngữ pháp trong nội dung quảng cáo Facebook ads

Có thể nói, Facebook chính là một lão người máy khó tính khi không bao giờ đồng ý một bài đăng quảng cáo có quá nhiều lỗi ngữ pháp. Nếu bạn đang lạm dụng quá nhiều “caps lock” trong bài đăng. Hay cố tình viết sai chính tả các từ nhạy cảm. Đây chính là lý do quảng cáo Facebook ads bị từ chối.

2.8.Sử dụng logo thương hiệu Facebook

Có vẻ ít người để ý rằng chính việc dùng chữ “Facebook” hay logo, icon, thông báo… chính là lí do khiến quảng cáo Facebook bị từ chối. Facebook hiện đang là một thương hiệu có bản quyền và được bảo hộ. Nếu muốn sử dụng chúng thì bạn cần phải có văn bản cho phép từ Facebook. Còn nếu không, tốt nhất bạn nên loại bỏ hết các hình ảnh đó để tránh bị từ chối quảng cáo.

 

Kết luận

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang muốn sử dụng quảng cáo Facebook ads để tăng hiệu quả kinh doanh thì đây là những điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ. Việc xây dựng được một fanpage thương hiệu có nhiều người biết tới không đơn giản. Vậy nên đừng để vì mắc phải những lỗi cơ bản trên mà fanpage của bạn bị “cắm cờ”. Liên hệ ngay 0828.378.688 nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ Facebook ads!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
 • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng