Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Quảng cáo thương hiệu là gì – Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

Gần đây có một cụm từ khác đang xuất hiện với mật độ lớn thu hút .sự chú ý của nhiều người, đó là “quảng cáo thương hiệu”. Trước đây ta khi nhắc đến quảng cáo nhiều người hay nghĩ là về sản phẩm. Chứ ít người nghĩ đến việc phải làm quảng cáo cho cả thương hiệu. Và thương hiệu thì phải quảng cáo như thế nào vẫn đang là một khái niệm khá mới. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi về cách thức quảng cáo này.

1.Quảng cáo thương hiệu là gì?

Để có thể đứng vững giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt thì việc.xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng với thương hiệu mình là tất yếu. Vậy trước hết hãy cùng tìm hiểu định nghĩa của quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo thương hiệu là việc tìm kiếm, kết nối với khách hàng mục tiêu và. từ đó xây dựng một mối quan hệ với họ thông qua các hình thức quảng cáo. Trải qua thời gian, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng doanh nghiệp và đồng nghĩa rằng mối quan.hệ giữa bạn và khách hàng ngày càng bền chặt. Việc đó sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian cân nhắc mua hàng của khách hàng. Bởi khi đó họ đã có ấn tượng tốt với thương hiệu bạn đủ để giúp bạn nổi bật.hơn giữa vô vàn đối thủ trên thị trường.

Quảng cáo cho thương hiệu và quảng cáo sản phẩm khác nhau. ở chỗ: Khi bạn quảng cáo sản phẩm, khách hàng sẽ chỉ tập trung vào sản phẩm đó. Còn việc quảng bá thương hiệu nếu được làm đúng cách sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng.và mua nhiều loại sản phẩm khác nhau bạn kinh doanh hơn.

Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách xây dựng thương hiệu tốt!

2.Lợi ích của quảng cáo thương hiệu

Tăng sự tín nhiệm và đem lại khách hàng trung thành cho doanh.nghiệp: Thông qua quảng cáo, doanh nghiệp bạn có thể xây dựng được niềm tin trong tâm trí khách hàng. Khi đã có sự tin tưởng khách hàng sẽ dễ ghi nhớ và yêu thích thương hiệu hơn. Từ đó có thể biến người lạ thành khách hàng trung thành trong tích tắc.

Giúp tăng độ phủ sóng thương hiệu, nhận diện thương hiệu: Việc.xây dựng nhiều quảng cáo xuất hiện ở nhiều phương. tiện có thể giúp khách hàng cảm thấy quen thuộc. Việc đó sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn giữa.vô vàn đối thủ trên thị trường trong mắt khách hàng. Và khi khách hàng đã quen thuộc với màu sắc, thông điệp, slogan… của doanh.nghiệp bạn thì mỗi khi gặp dù ở bất cứ đâu đều sẽ nhớ đến bạn đầu tiên.

Kết nối với khách hàng về nhiều mặt: Một doanh nghiệp khi.làm quảng cáo thương hiệu đúng cách không chỉ xây dựng được cảm tình với khách hàng.mà còn có thể tạo ra sự chuyển đổi. Mạnh Hùng với kinh nghiệm đã thực hiện việc quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau đã nhận thấy. Các chiến dịch quảng cáo cho cả một thương hiệu thường đem lại tỷ lệ chuyển.đổi tốt hơn là quảng cáo cho một sản phẩm riêng biệt nào đó.

3.Các công việc chính của một chiến dịch brand ads

Để có thể thực hiện việc quảng cáo thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp mới .bắt đầu, thì không thể thiếu các bước dưới đây:

Xác định chiến lược kinh doanh tổng thể

 Để có thể phát triển đường dài một cách bền vững thì bất cứ ai cũng đều phải có một chiến lược cụ thể. Chiến lược cụ thể giúp cho doanh nghiệp luôn đi đúng hướng, không bị chệch khỏi quỹ đạo ban đầu đã đề ra.

Xác định khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng

Khách hàng luôn luôn là điều chúng ta phải hướng tới trong mỗi kế hoạch kinh doanh. Một quảng cáo hiệu quả đó là một quảng cáo tác động được đến đúng nhóm đối tượng, thúc đẩy họ thực hiện hành động. Vậy nên trước khi bắt tay vào chạy quảng cáo thương hiệu thì bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về nhóm khách hàng đã.

Xác định điểm khác biệt của thương hiệu

Bạn luôn là người hiểu thương hiệu của mình nhất. Vậy nên trước khi chạy một chiến dịch quảng cáo, bạn nên liệt kê ra những yếu tố sau của thương hiệu mình: Sản phẩm chủ đạo, điểm khác biệt giúp bạn có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường… Đây có thể là một việc không hề đơn giản. Để thực hiện tốt nhất có thể bạn sẽ phải thực hiện các cuộc khảo sát đối thủ, khách hàng để kiểm tra xem đâu mới là lựa chọn tốt nhất. Đừng lo, vì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn giải pháp về việc đó. Hãy liên lạc ngay để được tư vấn: 0828.378.688

Tạo bộ nhận diện thương hiệu

 Để có thể giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ về thương hiệu thì thương hiệu cần có sự đồng nhất. Bộ nhận diện có thể bao gồm logo, poster, mẫu quảng cáo, vật dụng…

Xác định chiến lược quảng cáo phù hợp với ngành nghề kinh doanh và lên kế hoạch chi tiết

 Mỗi ngành nghề, mỗi đối tượng khách hàng sẽ phù hợp với các nền tảng nhất định. Vậy nên trước khi thực hiện quảng cáo cho thương hiệu bạn không thể bỏ qua bước xác định chiến lượng quảng cáo phù hợp. Bạn cần xác định rõ về mục tiêu, các bước và thứ tự thực hiện. Như vậy mới có thể đảm bảo rằng quảng cáo hiệu quả nhất.

4.Các kênh chính của quảng cáo thương hiệu

 Quảng cáo ngoài trời (biển quảng cáo)

Biển quảng cáo ngoài trời hiện đang là hình thức được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó có rất nhiều hình thức, như biển quảng cáo tại các cửa hàng, gian hàng. Hay các biển cỡ lớn đặt tại các vị trí cao trên các ngã tư, tòa nhà cao tầng… Và biển cột đặt trên các trục đường cao tốc.

Ưu điểm của loại hình quảng cáo này là xuất hiện tại nơi đông dân cư, nhiều người qua lại. Nó dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ màu sắc bắt mắt, kích cỡ lớn. Qua việc đặt các biển quảng cáo trên đường phố, doanh nghiệp bạn có thể tác động đến nhiều người, nhiều đối tượng, mở rộng độ nhận diện thương hiệu. Đây là một cách quảng cáo thương hiệu giá rẻ được nhiều người sử dụng.

 Quảng cáo TVC (quảng cáo truyền hình)

Những năm trước đây, khi mà smartphone chưa bùng nổ như bây giờ thì quảng cáo trên truyền hình chính là loại hình hiệu quả nhất. Tất cả mọi người đều xem TV, nhà ai cũng có TV. Việc đó khiến cho các đoạn phim quảng cáo của bạn sẽ tác động được đến rất nhiều người. Và khi xuất hiện với mật độ dày đặc như thế sẽ giúp khách hàng mục tiêu ghi nhớ được thương hiệu của bạn tốt hơn.

Tuy hiện nay số người xem TV đã không còn nhiều như trước. Nhưng những chiến dịch quảng cáo thương hiệu vẫn đang đem lại những kết quả nhất định.

 Digital marketing

Ai cũng biết rằng chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nơi mà các tiện ích công nghệ được đặt lên hàng đầu. Vậy nên không thể không nhắc tới quảng cáo trên nền tảng số hay còn gọi là “digital marketing”. Đây là dạng quảng cáo thương hiệu dựa trên việc xây dựng website, fanpage, kênh youtube, thương mại điện tử… Có vô vàn cách thức để tác động đến khách hàng mục tiêu giúp bạn bán được hàng.

Ưu điểm lớn nhất của quảng cáo thương hiệu bằng Digital marketing đó là có thể tác động chính xác đến tập khách hàng mục tiêu của bạn. Dựa vào việc phân tích hành vi, sở thích, thói quen để từ đó thiết lập các quảng cáo đúng theo mong muốn của khách hàng.

MHBrain hiện đang là đơn vị thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu bài bản nhất hiện nay. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như trà sữa, nhà thuốc, gương kính, nội thất… Hãy liên lạc ngay qua Hotline 0828.378.688 để nhận được giải pháp tối ưu cho ngành nghề của bạn.

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng