Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

10 bí quyết giúp bạn làm biển quàng cáo hiệu quả

Bí quyết giúp bạn làm biển quảng cáo hiệu quả

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội các công ty, các doanh nghiệp hay cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều bởi vậy việc chú trọng làm biển quảng cáo để thương hiệu tên tuổi của mình trở nên nổi bật, thu hút khách hàng được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Vậy làm thế nào để thu hút được khách hàng, làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật? Dưới đây Quảng cáo Mạnh Hùng sẽ bật mý 10 bí quyết để làm biển quảng cáo hiệu quả nhất.

1. Biết rõ khách hàng của bạn

Ai là đối tượng mà các chiến dịch tiếp thị quảng cáo của bạn đang hướng tới? Hãy phác họa bức tranh về các khách hàng chủ yếu của bạn. Hãy nghĩ về một ngày làm việc của họ, nghĩ về những nhu cầu của họ. Đối với họ điều gì là quan trọng nhất ? Họ bao nhiêu tuổi, tình cảm của họ dành cho ai và cái gì? Họ đã mua sản phẩm của bạn trong quá khứ hay chưa và tại sao ?

2. Nắm chắc câu trả lời

Bạn cần biết rõ câu trả lời cho các câu hỏi sau: Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn ? Họ tìm thấy trong đó những lợi ích gì ? Tại sao sản phẩm, dịch vụ của bạn lại đáng chú ý hơn những mặt hàng tương tự? Những điểm khác biệt chủ yếu là gì ?

3. Có một lờ đề xuất bán hàng cụ thể

Lời đề xuất bán hàng của bạn càng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được các phẩn hồi tích cực. Các chuyên gia quảng cáo cho rằng lời đề xuất bán hàng phải có giá trị như một xúc tiến kinh doanh mà các đối thủ cạnh tranh không thể thực hiện được dù trong quá khứ, hiện tại tương lai. Điều quan trọng là lời đề xuất phải đủ mạnh mẽ để lôi kéo các khách hàng mới đén với sản phẩm dịch vụ của bạn.

4. Thiết lập mục tiêu

Mục tiêu sẽ thể hiện trên biển quảng cáo của bạn là gì ? Bạn sẽ hành động thế nào để khiến mọi người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bạn phải trả lời câu này truwocs khi đặt bút viết đoạn văn quảng cáo. Nếu câu trả lời không rõ ràng với chính bạn nó sẽ không thể rõ ràng với người đọc.

5. Sử dụng một dòng tiêu đè lôi cuốn

Đối với các chiến dịch tiếp thị, đặc biệt tiếp thị bằng thư điện tử, bằng việc làm biển quảng cáo tại Hải Phòng hay bất cứ nơi nào thì dòng tiêu đề chính là những gì thu hút mọi người đến với quảng cáo của bạn. Bạn cần phải thuyết phục người đọc rằng họ nhất định phải mở E-Mail hay bức thư quảng cáo của bạn. Nội dung tiêu đề nên liên quan tới người đọc. Những từ ngữ thích hợp khác cho một tiêu đề hấp dẫn nên làm cái gì đó mới mẻ độc đáo hay mang tính giới thiệu đồng thời bạn nên giữ cho dòng tiêu đề không dài quá 50 ký tự bao gồm cả các dấu cách.

6. Viết một tiêu đề hấp dẫn

Dòng tiêu đề có tác dụng để người đọc mở thư quảng cáo của bạn và sau đó tiêu đề sẽ đưa họ vào phần nội dung. Bạn nên sử dụng một thuật ngữ thông dụng với thông điệp rõ ràng là: Có cái gì trong đó ? Một câu hỏi dành cho bản thân bạn là " Nếu các khách hàng chỉ đọc duy nhất tiêu đề thì sao ? Họ có biết đủ thông tin về bạn và về những gì bạn đưa ra ? Bạn nên viết thử từ 5-10 dòng tiêu đề khác nhau từ đó lựa chọn ra cái gì hiệu quả nhất. Mách bạn một mẹo nhỏ: Dòng tiêu đề sẽ dễ viết hơn sau khi bạn đã viết xong nội dung quảng cáo.

7. Tránh những từ ngữ không dứt khoát

Khi viết các tiêu đề và các nội dung quảng cáo bạn cũng đừng sử dụng những từ ngữ kiểu ra lệnh trực tiếp, các từ viết tay hay các từ có tính ám chỉ. Đó là những từ như: có lẽ, có thể, hy vọng, moing muốn, cố gắng...thay vào đó bạn cần sử dụng những từ ngữ tích cực như: sẽ, chắc chắn để miêu tả những gì mà sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ làm được cho khách hàng.

8. Đừng sử dụng thế bị động

Thế bị động sẽ làm suy yếu nội dung thông điệp của bạn vì bạn cần tránh xa dạng này. Dưới đây là một số ví dụ giúp bạn nhận ra sự khác biệt : Công ty chúng tôi lựa chọn để nhận một phần thưởng...

9. Trích dẫn lời của khách hàng cũ

Bạn có một nhận xét tốt từ một khách hàng nào đó về sản phẩm, dịch vụ trong lá thư quảng cáo ? Một trích dẫn vắn tắt là thuyết phục có thể bổ sung thêm độ tín nhiệm cho chiến dịch tiếp thị của bạn nhưng thông tin về khách hàng mà bạn trích dẫn phải rõ ràng xác thực. Việc đưa vào bản quảng cáo tên của họ nơi sinh sống hay thậm chí là một bức ảnh. Nếu nó thích hợp với quảng cáo của bạn luôn là một cách hiệu quả để truyền tải giá trị dịch vụ của bạn.

10. Giữ cho bản quảng cáo của bạn được sạch đẹp và súc tích

Sau khi viết xong lần phác thảo đầu tiên của biển quảng cáo ,bạn hãy đọc to lên. Bạn cũng nên để một ai khác đọc lại để xem liệu họ có hiểu thông điệp và lwoif kêu gọi hành động không. Trong khi biên tập hãy cắt bỏ những từ ngữ không cần thiết và các ý kiến lặp lại. Bạn hãy xem liệu có thể giảm được 30% đến 50% nội dung ban đầu hay không. 

bi quyet lam bien quang cao

Bí quyết làm biển quảng cáo tốt nhất

 

Dưới đây là 10 bí quyết giúp bạn làm biển quảng cáo hiệu quả của quảng cáo Mạnh Hùng, hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn chuẩn bị kinh doanh.

Để được tư vấn thi công và làm biển quảng cáo tốt nhất vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Hotline: 0944 336 336

Trụ sở chính: Ngõ 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi nhánh 01: 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Chi nhánh 02: 271 Phan Vá Bành, Kỳ Bá, TP Thái Bìnhg

Xưởng sản xuất 01: 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xưởng sản xuất 02: Ngõ 12B Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com

 

 

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng