Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Google tại Hải Phòng

Google là kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Với hơn 2 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày, người dùng ngày càng có xu hướng "tin tưởng" Google hơn. 

Các hình thức quảng cáo goole bao gồm:

Google AdWords - Quảng cáo từ khóa trên Google

Google cho phép các nhà tài trợ (bạn) trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa (của bạn thiết lập trong chiến dịch quảng cáo). Điều này sẽ làm cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo Google có thể tiếp thị được website của mình đến đúng khách hàng có nhu cầu khi họ thực hiện tìm kiếm. Đây là cách quảng cáo hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

 

 

 

Google Display Network – Quảng cáo hiển thị trên các trang web nổi niếng

Google giúp bạn hiển thị banner quảng cáo trên các website nổi tiếng, có uy tín với người dùng trực tuyến như: dantri.com, tuoitre.vn, VTC, Zing, tinhte.vn, webtretho.com… Từ đó, thông điệp quảng cáo của bạn tiếp cận được với lượng lớn người dùng truy cập, thu hút các khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng doanh thu trực tuyến lên gấp nhiều lần. Google Display Network hiển thị theo 3 phương thức: Hình ảnh, văn bản và video. Các công ty đều cố đầu tư cho thiết kế để giúp thu hút được nhiều sự chú ý của người đọc hơn.

Hiển thị quảng cáo trên các website nổi tiếng

 

Cơ chế hoạt động của Google Display Network

 

Vị trí hiển thị quảng cáo của bạn

 

SEO website lên top từ khóa tìm kiếm của google

 

SEO là công việc tối ưu từ khóa ở các bài viết trong website của bạn để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google. Ví dụ khi bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín tại hải phòng bạn sẽ tìm kiếm từ khóa “Quảng cáo Hải Phòng” trên google.com và dễ dàng tìm thấy chúng tôi ở những thứ hạng đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể tìm nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo google, Cốc Cốc ở Hải Phòng bằng từ khóa “Quảng cáo google Hải Phòng” hay “Quảng cáo Cốc Cốc Hải Phòng”… Bằng phương pháp này khách hàng muốn quảng cáo sẽ liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào họ cần. Đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng tương tự. Nếu bạn sở hữu những từ khóa nằm trên top kết quả tìm kiếm google thì công việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. SEO bền vững và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dịch vụ quảng cáo Ad word, GDN, Cốc Cốc…

Top đầu Quảng cáo Hải Phòng

 

Quảng cáo bám đuổi - Re maketing

Là hình thức tiếp cận lại những khách hàng đã từng truy cập website của bạn. Trong khi các hình thức khác tiếp cận tới số đông khách hàng thì quảng cáo bám đuổi chỉ nhắm vào khách hàng tiềm năng của bạn do đó tỷ lệ chuyển đổi cao nhất so với tất cả các hình thức khác.

Cơ chế hoạt động của quảng cáo bám đuổi

Tạo kênh, cập nhật thông tin lên các kênh của google

Ngoài các hình thức trên chúng ta còn có thể tiếp cận người dùng trên rất nhiều công cụ khác của Google như G+, Gmail, Google map (Bản đồ google)… Dịch vụ tạo kênh, cập nhật thông tin lên các kênh của google sẽ giúp bạn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng đồng thời nâng cao giá trị của các hình thức quảng cáo khác.

 

Giá quảng cáo google tại Hải Phòng

Có rất nhiều khách hàng lo lắng về kinh phí quảng cáo online, điều đó là không cần thiết bởi vì Quảng cáo trực tuyến là một trong những hình thức quảng cáo rẻ nhất, khả năng kiểm soát hiệu quả cao nhất, đặc biệt là bạn có thể kiểm soát được kinh phí quảng cáo mỗi ngày.

Quảng cáo trực tuyến là ứng dụng trên nền tảng Internet, nó sử dụng công nghệ cao nhất, có khả năng kết nối, tương tác tốt nhất do đó ngày càng phát triển và hiệu quả càng cao hơn.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, Mạnh Hùng thực hiện quảng cáo căn cứ trên năng lực tài chính và tính toán chặt chẽ hiệu quả quảng cáo cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khách hàng.

 

Hãy liên hệ trực tiếp Giám đốc Công ty Mạnh Hùng 

Hotline: 0828 378 688

Trụ sở chính: Ngõ 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi nhánh 01: 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Xưởng sản xuất 01: 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xưởng sản xuất 02: Ngõ 12B Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng