Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Quảng cáo Cốc Cốc tại Hải Phòng

Chúng tôi thực hiện Quảng cáo Cốc Cốc như thế nào?

 

Bằng những kinh nghiệm chuyên sâu về quảng cáo. Mạnh Hùng như một chuyên gia tư vấn và cùng với khách hàng phân tích đối tượng khách hàng, thị trường mục tiêu sau đó lập kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo, quản lý công cụ, đo lường kết quả, đánh giá chất lượng chiến dịch quảng cáo một cách chính xác nhất. Đây là một trong những thế mạnh cạnh tranh lớn nhất của Mạnh Hùng.

 

Vì sao tiết kiệm 40 – 60 % tổng chi phí quảng cáo?

 

Chúng tôi hiểu rõ về vai trò và nhiệm vụ của Quảng cáo, chúng tôi có kinh nghiệm vàng trên 23 năm. Các giải pháp quảng cáo của Mạnh Hùng đồng bộ, logic và cộng hưởng với nhau nâng tầm tổng thể các kênh quảng cáo của khách hàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, tạo ra cảm xúc tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tiết kiệm 40 – 60% tổng chi phí quảng cáo so với khi bạn hợp tác với đơn vị thông thường khác.

 

QC.Cốc Cốc là gì? 

Là kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận 19 triệu người dùng Cốc Cốc tương đương 1 nửa số người dùng internet Việt Nam. Các hình thức quảng cáo Cốc Cốc bao gồm:

 

Quảng cáo tìm kiếm:

Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm nào đó, nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Vị trí quảng cáo từ khóa Cốc Cốc

 

Quảng cáo banner tab mới:

Người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt! Mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất một banner. Thương hiệu của bạn sẽ nổi bật nhờ không cần “chen chúc” tại các trang web kín đặc quảng cáo.

Quảng cáo icon:

Quảng cáo icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút-truy-cập-nhanh đến website của bạn. Icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

 

Quảng cáo bám đuổi:

Khi khách hàng truy cập website của bạn trình duyệt sẽ lưu trữ thông tin truy cập của khách hàng và mỗi khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị lên màn hình của khách hàng.

 

Giá quảng cáo Cốc Cốc:

Cốc Cốc tính chi phí mỗi khi có người click vào quảng cáo của bạn. Tổng chi phí bạn phải trả cho quảng cáo là là tổng số clicks mà quảng cáo nhận được nhân với giá của mỗi click.

 

Bạn đang mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Mr Dưỡng - Giám đốc Công ty Quảng Cáo Mạnh Hùng 0944.336.336 - Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng