Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Biển quảng cáo in bạt tốt nhất Hải Phòng

Quảng cáo Mạnh Hùng chuyên tư vấn thiết kế biển quảng cáo in bạt tốt nhất tại Hải Phòng

Biển quảng cáo in bạt còn có thể gọi là biển bạt, biển in bạt, biển đơn, biển khổ lớn… đơn giản vì mặt biển được sử dụng chính là bạt Hiflex và công nghệ in phun KTS 720DPI.

lam bien quang cao in bat

Thiết kế biển quảng cáo in bạt tại Hải Phòng


Biển quảng cáo in bạt là loại biển phổ biến nhất hiện nay chiếm đến 67% tổng số lượng biển quảng cáo trên thị trường Việt Nam. Bạt Hiflex có độ bền cao chịu được thời tiết nóng ẩm gió mùa của Việt Nam đặc biệt với công nghệ in KTS 720DPI biển bạt hoàn toàn đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và cuốn hút ánh nhìn của người đi đường.

Biển bạt có thể phù hợp với hầu hết các mô hình, ngành nghề kình doanh. Biển bạt đa dạng về kích thước dù nhỏ hơn 1m2 đến hàng trăm m2. Một điểm ưu thế vượt trội của biển bạt là giá thành rẻ nhất so với tất cả các loại vật liệu khác. Với thời gian thi công cực nhanh, kết cấu biển bạt có thể sử dụng vật liệu siêu bền siêu nhẹ làm cho mỗi chúng ta khi nghĩ tới làm biển quảng cáo là nghĩ ngay đến biển quảng cáo in bạt.

Công ty CPTM Quảng cáo Mạnh Hùng là một trong những công ty có mặt đầu tiên tại Hải Phòng và chuyên sâu về biển quảng cáo in bạt. Quý khách hàng cần tư vấn các loại biển quảng cáo đặc biệt là biển bạt hãy alo ngay cho chúng tôi. Mọi tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí cho bạn. Số điện thoại liên hệ 0989333223 Giám đốc điều hành Mr Dưỡng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện, vâng xin trân trọng được nhận cuộc gọi từ Quý vị, Quảng cáo Mạnh Hùng cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt hơn với giá cả hấp dẫn cho mọi khách hàng của mình

Hãy gọi Mr Dưỡng – 0989 333 223

 

gia bien quang cao in bat

Làm biển quảng cáo in bạt đẹp tại Hải Phòng

 

thiet ke bien quang cao in bat tren khong

Thi công làm biển quảng cáo in bạt 


 

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng