Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Biển chữ nổi bền, đẹp ở Hải Phòng

Quảng cáo Mạnh Hùng chuyên tư vấn thiết kế biển chữ nổi bền, đẹp ở Hải Phòng

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển mang tính text content (Nội dung văn bản) chính vì thế nó thường gắn liền với thương hiệu hoặc những thông điệp ngắn mà bạn muốn chuyển tải nhanh nhất tới tầm nhìn của khách hàng đi tới. Khác hẳn với biển bạt, biển khổ lớn hay biển đèn led… thông thường những biển này chú trọng đến việc hấp dẫn ánh nhìn bằng màu sắc hay hình ảnh hấp dẫn thì biển chữ nổi lại tác động vào trí nhớ, vị giác thậm chí là sự tưởng tượng của khách hàng đi tới. Bạn nghĩ sao khi những cô nữ sinh nhìn thấy tấm biển chỉ có 1 dòng chữ “Thiên đường ăn vặt” chắc hẳn là một sự tò mò rồi. Hoặc khi cánh mày râu nhìn tấm biển với dòng chữ “Khám phá sức mạnh đàn ông” – Phải vào nhanh thôi, ở trong đó có gì đây?

 

bien quang cao chu noi dep

Thiết kế biển quảng cáo chữ nổi đẹp

 

Rất đa dạng vật liệu để cắt chữ, ngày nay với công nghệ cắt CNC, laser những tấm biển chữ nổi trở lên sắc nét và đẹp đến từng mini met. Nếu bạn muốn truyền tải những thông điệp, giá trị thương hiệu của bạn đến với khách hàng, thu hút khách hàng ngay lập tức, hãy liên hệ với Quảng cáo Mạnh Hùng.

0989 333 223 - Mr Dưỡng Giám đốc điều hành Công ty.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện, vâng xin trân trọng được nhận cuộc gọi từ Quý vị, Quảng cáo Mạnh Hùng cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt hơn với giá cả hấp dẫn cho mọi khách hàng của mình.  
 

 

bien quang cao chu noi

Làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp tại Hải Phòng


 

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng