Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Biển quảng cáo in bạt tại Hải Phòng

Biển quảng cáo in bạt giá rẻ tại Hải Phòng

Biển quảng cáo in bạt là loại biển phổ biến nhất hiện nay chiếm đến 67% tổng số lượng biển quảng cáo trên thị trường Việt Nam. Bạt Hiflex có độ bền cao chịu được thời tiết nóng ẩm gió mùa của Việt Nam đặc biệt với công nghệ in KTS 720DPI biển bạt hoàn toàn đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và cuốn hút ánh nhìn của người đi đường.

 

bien quang cao in bat

Làm biển quảng cáo in bạt giá rẻ tại Hải Phòng

Biển bạt có thể phù hợp với hầu hết các mô hình, ngành nghề kình doanh. Biển bạt đa dạng về kích thước dù nhỏ hơn 1m2 đến hàng trăm m2. Một điểm ưu thế vượt trội của biển bạt là giá thành rẻ nhất so với tất cả các loại vật liệu khác. Với thời gian thi công cực nhanh, kết cấu biển bạt có thể sử dụng vật liệu siêu bền siêu nhẹ làm cho mỗi chúng ta khi nghĩ tới làm biển quảng cáo là nghĩ ngay đến biển quảng cáo in bạt.

 

lam bien quang cao in bat

Thi công biển quảng cáo in bạt tại Hải Phòng

Công ty quảng cáo Mạnh Hùng chuyên tư vấn thi công và thiết kế biển in bạt giá rẻ tại Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tốt nhất, giá rẻ nhất vui lòng liên hệ: 0944.336.336 - Mr. Dưỡng

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng