Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng - Khắc dấu Mạnh Hùng

Hiện nay con dấu đã trở thành vật li thân không thể thiếu được trong các công ty, doanh nghiệp. Mỗi vị trí, chức danh đều nên sở hữu cho mình một con dấu để giúp tối ưu hiệu suất làm việc. Điều đó đã khiến dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng đang là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm. Nhưng giữa vô vàn các cơ sở đang kinh doanh dịch vụ khắc dấu ở Hải Phòng ấy đâu mới là cơ sở uy tín? Làm thế nào để đánh giá được cơ sở khắc dấu giá rẻ tại Hải Phòng có chất lượng hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Các tiêu chí đánh giá dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng uy tín

Trước số lượng các địa chỉ khắc dấu giá rẻ, lấy ngay đang tăng lên không ngừng như hiện nay thì khách hàng cần phải tỉ mỉ hơn trong việc lựa chọn. Chi phí để tạo nên một con dấu là không lớn. Giá khắc dấu tại Hải Phòng hiện nay sẽ chỉ dao động từ 300 nghìn đồng cho một con dấu. Nhưng giá trị nó đem lại cho công ty lại khổng lồ. Con dấu là đại diện cho mặt pháp lý của một doanh nghiệp. Nó hiện diện trên mọi văn bản nội bộ và văn bản giao dịch của công ty.

Các loại dấu hiện hành mà một công ty cần có

Nói cách khác con dấu giúp thể hiện bộ mặt của công ty trên văn bản với các đối tác, khách hàng. Nếu bạn lựa chọn một dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng không chuyên nghiệp có thể dẫn đến việc ra một sản phẩm có chất lượng kém. Tệ hơn nữa là nó có thể có sai sót về nội dung khiến các đối tác, khách hàng sẽ đánh giá thấp sự uy tín của doanh nghiệp bạn.

Vậy làm thế nào để xác định đâu là đơn vị khắc dấu uy tín tại Hải Phòng? Có những tiêu chí nào để đánh giá điều đó? Dưới đây chúng tôi đã liệt kê ra một vài tiêu chí quan trọng giúp bạn có cơ sở để đánh giá độ uy tín của công ty khắc dấu.

1.1. Kinh nghiệm của công ty làm dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng

Kinh nghiệm làm việc, số năm hoạt động là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một công ty. Một công ty có tuổi đời lâu năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp hơn một công ty mới xuất hiện gần đây. Hãy dựa vào số năm kinh nghiệm để làm tiêu chí đầu tiên.

1.2. Đội ngũ nhân viên

Một công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn uy tín hơn các công ty nhỏ ít nhân viên. Khắc dấu là một lĩnh vực nhạy cảm cần phải tuân thủ theo các quy định pháp luật. Vì vậy nếu có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm bạn có thể sẽ tránh được những sai sót không đáng có. Ngoài ra đội ngũ nhân viên có thể giúp bạn tư vấn để làm con dấu được đúng hơn.

1.3. Hệ thống máy móc, cơ sở sản xuất

Ngoài yếu tố về con người thì cơ sở vật chất cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Một đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng mà có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở sản xuất rộng rãi. Hoặc là đơn vị cung cấp con dấu có mối quan hệ đối tác bền vững với các nhà cung cấp uy tín. Đây là một vài yếu tố khẳng định độ chuyên nghiệp của một công ty.

Đơn vị khắc dấu uy tín thường có kho hàng với số lượng sản phẩm đủ phục vụ nhu cầu khách hàng

1.4. Quy trình làm việc, tác phong làm việc

Điểm chung của các tập đoàn lớn hiện nay đều là có một quy trình làm việc rõ ràng. Bên cạnh đó là các nhân viên đều có tác phong làm việc nhanh nhẹn. Bạn có thể dựa vào đây để đánh giá cơ sở đó có uy tín hay không. Trong quá trình liên lạc, trao đổi nếu bạn thấy công ty đó có quy trình rõ ràng, xử lý mọi thắc mắc khách hàng một cách nhanh chóng. Chứng tỏ đây là một công ty có thể tin tưởng.

1.5. Yếu tố về danh tiếng trên mạng xã hội của công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều website đánh giá các công ty cung cấp dịch vụ trên Google. Ví dụ như toplist, đây đang là công ty đánh giá khách quan và trung thực nhất hiện nay. Bạn có thể kiểm tra trên Google với từ khóa như: Dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng. Những công ty có trong danh sách top 5, top 10 thường là các cơ sở uy tín. 

2. Khắc dấu Mạnh Hùng - Chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín, chất lượng cao

Là một trong những cơ sở tiên phong về dịch vụ khắc dấu tại Hải Phòng. Trải qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển, Khắc dấu Mạnh Hùng đã chứng minh cho những người dân vùng đất cảng về độ uy tín, chất lượng của mình. 

Lấy phương châm "Luôn hướng tới khách hàng" làm tôn chỉ hoạt động. Mọi sản phẩm của Mạnh Hùng đều được trau chuốt kỹ lưỡng dù là từng chi tiết nhỏ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. 

Địa chỉ làm việc tại 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng của Khắc dấu Mạnh Hùng

Các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng con dấu có chất lượng cao. Kèm theo đó là hệ thống máy móc hiện đại nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất nhiều năm kinh nghiệm. Khắc dấu Mạnh Hùng đảm bảo có thể đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra mức giá chúng tôi cung cấp luôn hấp dẫn hơn nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã được nhiều khách hàng trực tiếp sử dụng và cảm nhận. Hãy liên lạc ngay đến số 0225 3955 910 để được tư vấn ngay. Hoặc trực tiếp ghé qua cơ sở của chúng tôi tại: 373 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng. 

Dịch vụ Khắc dấu Mạnh Hùng cung cấp

Tại Khắc dấu Mạnh Hùng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu Hải Phòng với các sản phẩm sau:

 • Khắc con dấu tròn lấy ngay
 • Khắc dấu vuông
 • Làm con dấu công ty lấy ngay
 • Khắc dấu chức danh, dấu chữ ký uy tín
 • Cung cấp con dấu liền mực Hải Phòng chất lượng cao, giá hấp dẫn
 • Làm dấu chuyển số, dấu nhảy số
 • Khắc dấu dập nổi tại Hải Phòng

Kết luận

Với 5 tiêu chí trên chúng tôi mong là bạn đã có đủ thông tin để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị khắc dấu uy tín. Nếu có nhu cầu về dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng hãy đến với chúng tôi. Mạnh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Địa chỉ của chúng tôi tại Hải Phòng là 373 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng. Hãy liên hệ qua Hotline hoặc trực tiếp ghé cửa hàng để được tư vấn và chăm sóc.

 

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
 • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng