Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Biển in bạt Hiflex là gì và in bạt Hiflex ở đâu tốt

Biển quảng cáo in trên bạt Hiflex là gì?

Biển in bạt Hiflex được dùng rất nhiều trong ngành quảng cáo. Một công ty làm biển quảng cáo thì không thể không biết về bạt Hiflex. Vậy Hiflex là gì?

Hiflex là một loại vật liệu quảng cáo phổ biến trong ngành quảng cáo. Với ưu điểm là giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Hiện tại có 2 loại Hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại đều có độ dày độ mỏng khác nhau. Trước khi làm cần cân nhắc để chọn loại Hiflex phù hợp với nhu cầu mình kinh doanh. Kích thước chuẩn in bạt Hiflex phổ biến: 72dpi + kích thước thực + Color mode CMYK.

 

bat Hiflex

In bạt Hiflex ở đâu rẻ

 

Biển Hiflex xuyên đèn hay còn gọi bạt Hiflex thường. Loại bạt này có nhiều độ mỏng độ dày khác nhau nhưng bạt có độ dày vừa hay được dùng nhất vì nó nhẹ và thường dùng vài ngày. Bạt Hiflex xuyên đèn thường dùng để làm:

- Biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời

- In băng rôn, khẩu ngữ

- Biển hộp đèn cho cửa hàng

- Banner khuyến mãi, banner quảng cáo sản phẩm mới nhất...

Bạt Hiflex không xuyên đèn cũng giống hết bạt Hiflex thường chỉ khác là nó không xuyên đèn. Tức là mặt sau của bạt được làm bằng màu xám hay một màu nào đó để ánh sáng và đèn không xuyên qua được.

 

bat Hiflex khong xuyen den

Công ty nào chuyên in bạt Hiflex 

 

Giá thành của bạt Hiflex xuyên đèn thường rất rẻ, in lẻ ở quán thì đắt hơn in ở xưởng từ 30.000 -> 50.000đ/mét vuông. Vậy in bạt Hiflex ở đâu giá rẻ?  Và công ty nào chuyên làm biển quảng cáo in bạt Hiflex?

Bạt Hiflex là tốt nhất cho các loại biển quảng cáo rồi, tuy nhiên nếu muốn tìm đến nơi in bạt Hiflex rẻ nhất hãy đến với Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng ở số 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng. Công ty chúng tôi là một công ty lớn trên thị trường quảng cáo, có nhiều xưởng sản xuất, cung cấp nguồn hàng trên Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Và nếu khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo in bạt Quảng cáo Mạnh Hùng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Công ty cam kết chất lượng bạt Hiflex là tốt nhất, bền nhất, giá thành rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Quảng cáo Mạnh Hùng:

Add: Số 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0944 336 336 / 0989 333 223
Tel: 0313 955 910   |   Fax: 0313 956 612
Xưởng sản xuất: Kho 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng