Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Làm biển phòng ban tại Hải Phòng

Thi công biển phòng ban tại Hải Phòng

Trong mỗi công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan nào đó thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận với nhiều chức vụ vị trí khác nhau. Biển phòng ban ra đời chính là để phân biệt sự khác nhau đó.  Chúng thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của các cá nhân trong công ty. Ví dụ như biển: Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán, Phòng kinh doanh,.... Nhìn vào biển phòng ban, khách hàng khi đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được đúng phòng mà mình cần tìm và làm việc.

Biển phòng ban có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như Mica, decal, inox, đồng,.... Ngoài ra, các biển phòng ban còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Địa chỉ làm biển phòng ban tại Hải Phòng

Biển phòng ban bền đẹp tại Hải Phòng

Biển phòng ban công ty cũng đóng một phần rất quan trọng vì chúng là biểu tượng cho công ty, tượng trưng cho đặc thù của ngành nghề kinh doanh tượng trưng cho tinh thần của một công ty. Biển phòng ban cần phải dễ đọc, cân bằng tỷ lệ kích thước, nổi bật và làm tôn lên vẻ đẹp của khu vực lân cận.

Bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp nào sau khi thành lập đều phải thiết kế biển phòng ban cho công ty mình. Công ty quảng cáo Mạnh Hùng chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển phòng ban tại Hải Phòng với nhiều loại vật liệu khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo bền đẹp, chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Mạnh Hùng

Trụ sở chính: Số 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

VP đại diện: Số 29C Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Kho 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0944 336 336

Email Quảng cáo: quangcao@manhhunggroup.com

Email: khacdaumanhhung@gmail.com

Fanpage: Công ty quảng cáo Mạnh Hùng

Website: www.manhhunggroup.com

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng