Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Công trình dự án đầu tư xây dựng cầu Tam Bạc

Thi công biển quảng cáo dự án đầu tư xây dựng cầu Tam Bạc

 

Dự án cầu Tam Bạc, cầu nối 2 quận Lê Chân và Hồng Bàng được thủ tướng chính phủ phê duyệt là cây cầu bắc qua sông Tam Bạc nhằm chỉnh trang đô thị và giảm ùn tắc giao thông.
Vào tháng 03/2017, Dự án đầu tư xây dựng cầu qua sông Tam Bạc sẽ được khởi công và hoàn thành chậm nhất vào ngày 02/9/2017. Đây là chỉ đạo của ông Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy Hải Phòng tại cuộc làm việc với Sở Giao thông Vận tải và chủ đầu tư Công ty TNHH Sơn Trường. Công trình này được công ty Sơn Trường làm tặng thành phố nhằm mở rộng hành lang giao thông tại quận Hồng Bàng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại. Theo thiết kế dự tính, cầu rộng 21m, có 9m phần đường xe chạy và 12m hành lang  dành cho người đi bộ và vỉa hè hai bên cầu. Vị trí cầu sẽ được đặt theo hướng tuyến từ đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân) qua cầu Tam Bạc nối đường Chương Dương (bờ sông Tam Bạc phía phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng), tạo hành lang giao thông kết nối thẳng khu Vinhomes Imperia. Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp triển khai xây dựng cầu, thành phố đã giao quận Hồng Bàng triển khai việc giải phóng mặt bằng, bàn giao mặt bằng sạch cho công ty để việc thi công được triển khai đúng tiến độ.

Quảng cáo Mạnh Hùng hân hạnh được thi công hệ thống biển quảng cáo cho dự án đầu tư xây dựng cầu Tam Bạc thành phố Hải Phòng. Một số hình ảnh thi công quảng cáo của công ty Mạnh Hùng:

du an cau tam bac

du an cau tam bac

du an cau tam bac

Lắp đặt hệ thống biển quảng cáo dự án Cầu Tam Bạc

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công và làm biển quảng cáo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO MẠNH HÙNG
Add: Số 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0944 336 336 / 0989 333 223
Tel: 0313 955 910   |   Fax: 0313 956 612
Xưởng sản xuất: Kho 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng