Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Biển quảng cáo trên mọi chất liệu

Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng chuyên tư vấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu tại Hải Phòng

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng hoặc công ty chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để thu hút thật nhiều khách hàng. Biển quảng cáo là phương án hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. 
Quảng cáo Mạnh Hùng là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín hàng đầu trên thị trường Hải Phòng và một số tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dạn, trang thiết bị hiện đại Mạnh Hùng luôn mang lại số lượng khách hàng lớn nhất cho bạn. Quy trình thực hiện công việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tư vấn giải pháp tốt nhất

Ngay từ khi tiếp cận với yêu cầu của bạn, cán bộ tư vấn, trắc đạc của chúng tôi đã sẵn sàng khảo sát thực tế khu vực trưng biển quảng cáo của bạn. Căn cứ vào ngành hàng, căn cứ năm sinh, tên, nội dung yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kích thước, ý tưởng, vật liệu, thời gian thi công với phương án tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Thiết kế và báo giá cạnh tranh

Ngay sau khi nắm được yêu cầu từ phía khách hàng, phòng thiết kế sẽ hiện thực hóa ý tưởng của bạn trên bản vẽ chi tiết, đưa tấm biển vào phối cảnh thực tế. Có thể chúng ta cần chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ để hoàn tất công việc thiết kế. Đồng thời chúng tôi báo giá cạnh tranh nhất đối với tấm biển chất lượng Quảng cáo Mạnh Hùng thực hiện.

Bước 3: Sản xuất, thi công đúng tiến độ

Ngay sau khi bạn đồng ý, các bộ phận sản xuất, thi công của chúng tôi nhanh chóng triển khai, hoàn tất và lắp đặt đúng tiến độ, ngày giờ đã định của bạn. Đảm bảo một sự chuẩn bị chu tất, khởi đầu cho thành công mới trong tương lai của bạn.

Hàng trăm ngàn công trình được Quảng cáo Mạnh Hùng thực hiện thành công từ năm 1993 đến nay. Bạn có băn khoăn nào về chất lượng biển quảng cáo không? Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn. Mr Dưỡng (Giám đốc điều hành) – 0989 333 223.

Hotline: 0944 336 336

Trụ sở chính: Ngõ 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi nhánh 01: 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Chi nhánh 02: 271 Phan Vá Bành, Kỳ Bá, TP Thái Bìnhg

Xưởng sản xuất 01: 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xưởng sản xuất 02: Ngõ 12B Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng