Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Thiết kế nội thất cửa hàng Yody Bắc Giang 3- Quảng cáo Mạnh Hùng

Trong 30 năm hoạt động, Mạnh Hùng được biết đến là một công ty thiết kế, thi công quảng cáo. Mạnh Hùng đã khắc họa sâu trong tâm trí khách hàng là một đơn vị cung cấp dịch vụ về biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Tuy nhiên, thế giới chúng ta đang sống lại đang không ngừng phát triển, gần như thay đổi hàng ngày. Để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn, các công ty đều không ngừng đổi mới, phát triển. Vậy nên, trong những năm gần đây, Mạnh Hùng cũng đang mở rộng sang mảng thiết kế nội thất. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Để có thể giữ vững được dấu chân trên thị trường, Mạnh Hùng luôn không ngừng đào tạo nhân viên. Chúng tôi luôn không ngừng tạo cơ hội cho nhân viên tham gia các lớp học phát triển kĩ năng. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất. Với mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mạnh Hùng thi công nội thất cửa hàng Yody Bắc Giang 3

Tháng 12 vừa qua hẳn là một dịp đặc biệt với Yody vì đã khai trương được cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam. Mạnh Hùng rất tự hào vì đã được Yody tin tưởng trao cho nhiệm vụ thi công, thiết kế nội thất, ngoại thất cửa hàng.

Đây là một cửa hàng thời trang có diện tích rộng nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 4600m2. Ngoài việc thi công hệ thống biển hiệu bao quanh cửa hàng, bộ chữ I love Bắc Giang. Mạnh Hùng còn đảm nhiệm vai trò thiết kế nội thất trong cửa hàng. Hãy cũng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về thi công nội thất trong cửa hàng Yody Bắc Giang 3:

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Mạnh Hùng

Hiện nay, dịch vụ thi công nội thất của Mạnh Hùng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã, đang thi công cho rất nhiều chuỗi cửa hàng lớn như Vinmart +, Yody, Bé bụ bẫm… Đây đều là các công ty lớn sở hữu chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc. Đội ngũ thi công Mạnh Hùng luôn sẵn sàng thi công các công trình ở các thành phố khác như Gia Lai, Bắc Giang, Đà Nẵng, Quảng Ninh…

Đến với Mạnh Hùng, các bạn sẽ tư vấn kĩ càng về vấn đề thi công nội thất. Nhìn chung, quy trình của chúng tôi như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu tư vấn từ khách hàng.
 • Phân tích và thực hiện khảo sát địa hình.
 • Trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế và lên bản vẽ sơ bộ.
 • Báo giá và kí hợp đồng thi công, thiết kế nội thất.
 • Bàn giao bảng vẽ và triển khai thi công.

Đây là quy trình riêng cho việc thiết kế nội thất. Nếu các bạn có nhu cầu thực hiện cả về ngoại thất và nội thất, Mạnh Hùng luôn sẵn sàng và luôn có ưu đãi cho khách hàng. Hãy liên lạc ngay đến số Hotline: 0944 336 336 hoặc ghé qua trang facebook của chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
 • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng