Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Thiết kế, in thiệp mời tại Hải Phòng

Thiết kế thiệp mời tại Hải Phòng

Đối với mỗi sự kiện thì tấm thiệp mời đóng vai trò vô cùng quan trọng và là thứ không thể thiếu, nó được ví như bộ mặt của sự kiện đó. Một tấm thiệp mời với thiết kế ấn tượng, chất liệu phù hợp cũng đã có thể nói nên được ý tưởng, nội dung và mong muốn của người tổ chức.

Một trong những việc quan trọng hàng đầu khi in thiệp mời là lựa chọn chất liệu phù hợp. Sẽ có một vài lựa chọn cơ bản như sau khi lựa chọn chất liệu cho thiệp mời. Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thiệp in offset trên các loại giấy như Fort, Couche kết hợp cùng với một mẫu thiết kế đẹp cũng đủ tạo nên ấn tượng tốt với người tham dự. Ở những sự kiện mang tính sang trọng hơn thì cần phải sử dụng những chất liệu thật cao cấp để đề cao giá trị, đẳng cấp của sự kiện.

Giải pháp in thiệp mời

Có nhiều phương án khi in thiệp mời vậy nên các nhà tổ chức cần cân nhắc sao cho tiết kiêm nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, tránh sự lãng phí không cần thiết. Với những sự kiện có quy mô từ 500 - 1000 khách mời, các nhà tổ chức có thể lựa chọn hình thức in offset bởi hình thức này giá thành không đắt mà chất lượng in lại cao, còn đối với những sự kiện có dưới 300 khách mời, chúng ta có thể lựa chọn in kỹ thuật số vì đây là hình thức phù hợp với các bản in số lượng ít.

Với những thiết kế thiệp mời cần phải nêu bật tên của sự kiện, tiếp đó là thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện đó. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu trong một tấm thiệp mời, cùng với đó là các nhà tại trợ nếu có.

Đơn vị in thiệp mời tại Hải Phòng

Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng luôn tự hào là đơn vị thiết kế, in thiệp mời hàng đầu tại Hải Phòng. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo chúng tôi nhận in thiệp mời cho các cơ quan, cửa hàng, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đặt in thiệp mời số lượng nhiều hoặc ít.

Với đội ngũ thiết kế cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo, ấn tượng luôn mong muốn và cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất đem tới khách hàng.

Các sản phẩm thiệp mời đặc trưng của Quảng cáo Mạnh Hùng

 • In thiệp mời kỷ niệm

 • In thiệp mời khai trương

 • In thiệp mời khánh thành

 • In thiệp mời họp lớp

 • In thiệp mời đại hội

Quý khách hàng có nhu cầu in thiệp mời tại Hải Phòng xin liên hệ với Quảng cáo Mạnh Hùng qua những thông tin dưới đây:

Hotline: 0944 336 336

Trụ sở chính: Ngõ 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi nhánh 01: 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Chi nhánh 02: 271 Phan Vá Bành, Kỳ Bá, TP Thái Bìnhg

Xưởng sản xuất 01: 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xưởng sản xuất 02: Ngõ 12B Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com


Website: manhhunggroup.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
 • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng