Công ty Mạnh Hùng

Công ty Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo

Thi công biển quảng cáo

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Văn phòng quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Marketing online – Dành cho người mới bắt đầu

Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa từng thực hiện marketing online, bạn không có nền tảng CNTT, thậm chí không có nền tảng kiến thức kinh doanh… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả để bạn có hiệu quả cao nhất trong công việc kinh doanh của bạn.

 

Marketing online quan trọng như thế nào? Cơ hội phát triển của nó ra sao?

Công nghệ luôn luôn phát triển, con người thì ngày càng phụ thuộc vào công nghệ do đó ứng dụng marketing trên nền tảng công nghệ thông tin trên môi trường internet (mạng) hay gọi là marketing online ngày càng quan trọng và hiệu quả cao hơn. Hiện nay Việt Nam đã có trên 45.5 triệu người sử dụng internet, 127 triệu thuê bao di động trong đó 1/3 sử dụng smatphone.

Marketing online đang bùng nổ ở Việt Nam và sẽ là cơ hội làm giầu cho những người bán hàng sử dụng marketing online trong kế hoạch kinh doanh của họ.

 

 

Vì sao khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn?

Có 3 lý do khiến khách hàng mua hàng

Thứ nhất - Họ tự có nhu cầu và tìm các cửa hàng (Doanh nghiệp) và tìm ra bạn (Trước kia thói quen của khách hàng là tìm trên những con phố nhưng hiện tại họ đã tìm trên internet thay bằng việc đi ra ngoài trời nắng nóng hoặc mưa)

Thứ hai - Họ được một người nào đó giới thiệu (Trước kia những người hài lòng với cửa hàng nào đó thì họ sẽ giới thiệu cho người cần mua khi vô tình câu chuyện về sản phẩm/dịch vụ của bạn xuất hiện trong cuộc sống của họ, ngày nay nếu họ thích sản phẩm/dịch vụ của bạn họ ngay lập tức bình luận và chia sẻ nó trên internet – Face book…).

Thứ ba: Do các kênh quảng cáo của bạn tiếp cận đến họ.

 

Bạn sẽ thành công nếu làm cho khách hàng hài lòng và tiếp tục chia sẻ tích cực về bạn, luôn có mặt trên kênh tìm kiếm của khách hàng và kênh quảng cáo của bạn luôn tiếp cận với họ.

 

Hiểu chi phí của doanh nghiệp để thành công

Một doanh nghiệp có 4 nhóm chi phí, giữa các nhóm chi phí có một tỷ lệ vàng thành công. Bạn muốn tham khảo kiến thức này hãy liên hệ Mr Dưỡng 0944.336.336. Trong bài viết này chúng tôi chỉ nêu tên các nhóm chi phí:

 

Chi phí tạo ra và cung cấp sản phẩm/dịch vụ đến người mua: Là toàn bộ các chi phí liên quan đến việc tạo ra sản phẩm/dịch vụ của bạn như sản xuất, đóng gói, vận chuyển, nhân sự sản xuất, vận chuyển…

 

Chi phí thương mại: Là toàn bộ chi phí để bạn bán ra thị trường với số lượng sản phẩm/dịch vụ đủ lớn để có lợi nhuận bao gồm kinh doanh, quảng cáo, khuyến mại…

 

Chi phí cố định và chi phí phát sinh: Là các chi phí liên quan đến văn phòng, ban điều hành… hoặc bất kỳ chi phí nào mà cố định mỗi tháng. Chi phí phát sinh là những khoản chi không thường xuyên như là tiếp khách, pháp lý…

 

Chi phí đề phòng rủi ro: Là khoản quỹ nhằm đề phòng những rủi ro bất thường khách quan mang tời cũng như chủ quan của bạn tạo thành. Khoản quỹ này giúp bạn luôn đứng vững trước mọi thay đổi.

 

Khi hiểu chi phí doanh nghiệp bạn dễ dàng hoạch định và đưa doanh nghiệp của mình phát triển vượt bậc mà các trở ngại hầu hết được tín toán bằng tỷ lệ vàng giữa các loại chi phí.

 

Quảng cáo quan trọng như thế nào đối với bạn?

Giả sử bạn tưởng tượng mình đang muốn mở một cửa hàng, bạn sẽ suy nghĩ tới điều gì? Có phải là một cái tên hấp dẫn, một địa điểm thu hút hay một tấm biển quảng cáo đặc biệt… Đó chính là sự cần thiết của quảng cáo.

 

Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu bạn mở một quán ăn nhưng không khai chương, không biển quảng cáo, không tiếp thị mời khách… Khi không có khách hàng chúng ta mới hiểu rõ giá trị của quảng cáo.

 

Một doanh nghiệp mở ra, quảng cáo là phần tất yếu trong sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn càng lớn thì chi phí quảng cáo càng lớn. Hãy tìm cách quảng cáo hiệu quả để tiết kiệm chi phí một cách tối đa chứ không phải là quay lưng với nó. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, ứng dụng CNTT, thương mại điện tử ngày càng phát triển và càng ngày hỗ trợ bạn nhiều hơn. Hãy tìm cho mình một chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo để đồng hành cùng bạn.

 

Lập kế hoạch chiến dịch marketing online như thế nào?

Sau đây là mẫu triển khai một chiến dịch marketing online, bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình một hoặc nhiều kênh quảng bá hiệu quả.

1.Mục tiêu: Mong muốn của bạn khi thực hiện chiến dịch là gì? Số lượng tiếp cận, tỷ lệ phản hồi, tỷ lệ mua hàng…

 

2.Đo lường: Làm thế nào để đo lường hiệu quả của chiến dịch? Số view, tỷ lệ gia tăng hỏi hàng vãng lai, tỷ lệ hỏi hàng của khách hàng cũ…

 

3.Đối tượng: Bạn đang cố gẳng tiếp cận hoặc ảnh hưởng đến ai? Tuổi, giới tính, sở thích thói quen, nhu cầu, thu nhập…

 

 

4.Thông điệp: Bạn đang mang lợi ích gì cho khách hàng? Họ có lợi như thế nào khi trở thành khách hàng của bạn thay vì mua một sản phẩm dịch vụ khác.

 

5.Chọn kênh: Hãy nghĩ về cách bạn sẽ kết nối với và thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn. Xác định được điều này rất quan trọng để giúp bạn lựa chọn được kênh truyền thông, thủ thuật quảng bá, phương thức tiếp cận sáng tạo và chính xác.

 

Google Ads – Quang cáo từ khóa: Tiếp cận theo ý tưởng từ khóa của chiến dịch. Nội dung là phần quan trọng nhất của Google Ads.

Google Display Network: Hiển thị banner quảng cáo trên các website nổi tiếng, có uy tín với người dùng trực tuyến như: dantri.com, tuoitre.vn, VTC, Zing, tinhte.vn, webtretho.com… 

Google bám đuổi: Tự động hiển thị lại quảng cáo đối với những người đã truy cập website của bạn.

Quảng cáo Tab mới Cốc Cốc: Quảng cáo hiển thị ngay trên tab mới khi mở trình duyệt Cốc Cốc, cơ chế hiển thị căn cứ theo mục tiêu tìm kiếm của khách hàng.

Quảng cáo từ khóa Cốc Cốc: Tương tự Google, nếu bạn nhắm tới người dùng Cốc Cốc. Quảng cáo Cốc Cốc chi phí rẻ hơn so với google.

Face book: Khả năng tiếp cận và tương tác cao, Tốc độ cao nhất so với tất cả các loại quảng cáo online chính là Face book. Nhược điểm không duy trì lâu dài quảng cáo của bạn.

SEO từ khóa: Là phương án bền nhất và tiết kiệm chi phí so với các kênh còn lại.

 

Và nhiều kênh quảng cáo online khác nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc chưa lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo online hiệu quả cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi Mạnh Hùng sẵn sàng phục vụ bạn.

6. Khởi chạy: Khớp chiến dịch và khởi chạy quảng cáo.

 

7. Tối ưu: Là các thao tác chỉnh sửa nhằm nâng cao hiệu quả của kênh quảng cáo.

 

Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Hotline: 0944 336 336

Trụ sở chính: Ngõ 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi nhánh 01: 373 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Chi nhánh 02: 271 Phan Vá Bành, Kỳ Bá, TP Thái Bìnhg

Xưởng sản xuất 01: 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xưởng sản xuất 02: Ngõ 12B Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com

Trân trọng cảm ơn!

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng