Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Giám đốc công ty Quảng cáo Mạnh Hùng

Thi công biển quảng cáo tại Hải Phòng

Thi công biển quảng cáo tại Hải Phòng

Quảng cáo Hải Phòng

Quảng cáo Hải Phòng

Tư vấn Quảng cáo Để bạn có được một bảng hiệu vừa phù hợp yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và bền vững nhất. Chất liệu, kết cấu, phong thủy, ... là những vấn đề rất quan trọng bạn nên quan tâm khi chuẩn bị làm bảng hiệu.
Thiết kế Biển Quảng cáo Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của Quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn
Quảng cáo online Với trên 23 năm kinh nghiệm Mạnh Hùng đã trở thành đối tác uy tín của Google, Cốc Cốc và face book tại Hải Phòng. Hầu hết 100% khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ và tiết kiệm 30 – 60% tổng chi phí quảng cáo.

Đầu năm ra quân với 4000m2 biển in bạt khổ lớn

Thi công lắp đặt biển quảng cáo in bạt khổ lớn cho Công ty thép Việt Úc - VINAUSTEEL

Công ty quảng cáo Mạnh Hùng vừa thực hiện ký kết hợp đồng với Công ty thép Việt Úc - VINAUSTEEL với 4000m2 biển in bạt khổ lớn. Đây cũng là lần thay đổi diện mạo toàn diện của VINAUSTEEL.

 

cong ty thep viet uc

Công ty Thép Việt-Úc VINAUSTEEL


VINAUSTEEL là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP, sở hữu Nhà máy sản xuất có công suất thiết kế 180.000 tấn/ năm, với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 41mm. Đây là loại thép đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam. 

 

bien quang cao thep viet uc

Thi công biển quảng cáo in bạt cho công ty thép Việt Úc

 

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Thép Việt Úc còn rất quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và là doanh nghiệp thép đầu tiên của Việt Nam có hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14000. Thương hiệu Thép Việt Úc được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. 

 

bien quang cao thep viet uc

Thi công lắp đặt biển quảng cáo


VINAUSTEEL thường xuyên mời các chuyên gia quốc tế về quản trị làm cố vấn về lãnh vực quản trị và thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng trong dây chuyền cán thép nhằm đảm bảo chất lượng luôn nhất quán từ quản lý chiến lược, kế hoạch kinh doanh, phương pháp lãnh đạo đến sự phát triển con người. Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy thép Việt Úc không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

bien quang cao chu noi thep viet uc

Thi công biển quảng cáo chữ nổi công ty thép Việt Úc


VINAUSTEEL được công nhận là nhãn hiệu nổi tiếng 2013 và trao chứng thư thẩm định cho Công ty LDSX Thép Vinausteel đạt top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng. Thông tin liên hệ với công ty thép Việt - Úc

Địa chỉ:Km 9, Vật Cách, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng,TP.Hải Phòng

Điện thoại: +84-31-3850145 | Fax: +84-31-3850140

Email: info@vinausteel.com.vn

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo hay thiết kế biển quảng cáo theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Mạnh Hùng:

Add: Số 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Tel: 0313 955 910   |   Fax: 0313 956 612
Xưởng sản xuất: Kho 72 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: khacdaumanhhung@gmail.com
Website: manhhunggroup.com

10 Lý do bạn chọn chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
  • Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
  • Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
  • Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu
Đối tác khách hàng